Specials

Memory Foam

Memory Foam หรือ Temper Foam ถูกพัฒนาขึ้นโดย NASA ในปี ค.ศ. 1966 และนำมาใช้ครั้งแรกกับเบาะที่นั่งของนักบินอวกาศ เพื่อลดแรงกระแทกและอาการบาดเจ็บจากการออกตัวหรือลงจอด

ต่อมาได้มีการนำมาประยุกต์ใช้ในวงการแพทย์  โดยนำมาใช้กับผู้มีอาการปวดเมื่อย, นอนกรน, ผู้พักพื้นหลังผ่าตัด, ผู้ป่วยซึ่งไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ซึ่งอาจเกิดแผลกดทับ, ผู้เป็นโรคเบาหวาน และ ผู้ที่สนใจในสุขภาพ

ปัจจุบันเมื่อเทคโนโลยีพัฒนาสูงขึ้น จึงมีการพัฒนา Memory foam สำหรับการใช้งานโดยทั่วไป

Sort By:
Show:
Display: List Grid
  • Anti-Snore Memory Foam Pillow
    Anti-snore Memory Foam หมอน Amber Anti-snore ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยลดอาการกรน หมอนรูปทรงanti-snoreตัวนี้จะทำให้หลอดลมของผู้ใช้เป็นเส้นตรงไม่คดงอทำให้ไม่เกิดการกดทับของหลอดลม และด้วยตัวmemory foamยังช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย บริเวณ ศีรษะ ต้อคอ และหัวไหล่ ปลอกหมอนสามารถถอดซักให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่และทนทาน - ช่วยลดอาการนอนกรนและยังช่วยประคองต้นคอทำให้หายใจสะดวก เหมะสำหรับสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพด้วย 1. Relief of neck pain, shoulder tension and associated headaches. 2. Changes shape as you move and re..
    ฿2,730.00฿ ฿3,900.00฿ Ex Tax: ฿2,730.00฿
  • Contour Memory Foam Pillow
    Contour Memory Foam หมอน Amber Contour Memory Foam ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ให้เป็นรูปทรง S-curve สามารถรองรับศีรษะค้นคอ และหัวไหล่  ช่วยลดและบรรเทาอาการปวดเมื่อย บริเวณ ศีรษะ ต้อคอ และหัวไหล่ ปลอกหมอนสามารถถอดซักให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่และทนทาน - ช่วยลดและบรรเทาอาการปวดต้นคอ ปวดไหล่ และแผลกดทับของศีรษะทำให้ตื่นนอนไม่ปวดหัวหรือเป็นไมเกน - ช่วยจัดเรียงกระดูกต้นคอและกระดูกสันหลังเรียงตัวกันถูกต้อง ลดการกดทับเส้นเลือด บรรเทาอาการปวดคอ ศีรษะ และ หัวไหล่ได้ 1. Relief of neck pain, shoulder ..
    ฿2,730.00฿ ฿3,900.00฿ Ex Tax: ฿2,730.00฿
  • Donut Cushion Memory Foam
    Donut pillow หมอน Amber Donut pillow ได้รับการออกแบบมาสำหรับนั่งหรือพิงหลังโดยเวลานั่งหรือพิงจะช่วยทำให้นั่งในท่าที่ถูกต้องทำให้สะโพกไม่เสียทรงพร้อมช่วยลดแรงกดทับเส้นเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนสะดวก ลดอาการเหน็บชาหรือปวดเมื่อย จากการนั่งนานๆได้ เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรครำสีดวกทะวาน หรือมีอาการเจ็บกระดูกก้นกลบและยังพกพาสะดวกพร้อมปลอกถอดซักได้ -          ช่วยลดอาการแผลกดทับบริเวณก้นกบ ใช้สำหรับผู้ป่วยที่เป็นริดสีดวง หรือนั่งแล้วเจ็บก้นกบ สามารถเป็นเบาะสมาธิได้อีกด้วย 1. Im..
    ฿2,030.00฿ ฿2,900.00฿ Ex Tax: ฿2,030.00฿
  • Heart Memory Foam Neck Pillow
    Heart Memory Foam Neck Pillow หมอน Amber Neck Memory Foam เหมาะสำหรับคนที่ชอบนั่งดูทีวีหรือออกเดินทางบ่อยๆ ด้วยรูปทรงที่โค้งเว้าเข้ากับต้นคอได้เป็นอย่างดี และอายุการใช้งานที่นานกว่าหมอนปกติ ทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนหรือซักบ่อยๆ ทั้งยังช่วยลดแรงกระแทกเวลาเกิดอุบัติเหตุ พกพาสะดวก ปลอกหมอนสามารถถอดซักให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่และทนทาน - ช่วยลดแรงกดทับบริเวณต้นคอ และยังใช้ดีสำหรับคนที่ชอบเดินทางหรือนอนดีทีวี พกพาสะดวก - ช่วยซัพพอร์ตต้นคอ เวลนั่งรถ นั่งดูทีวี ทำงาน พกพาสะดวก 1. Relief of neck pain, shoulder tens..
    ฿1,400.00฿ ฿2,200.00฿ Ex Tax: ฿1,400.00฿
  • Neck Memory Foam Pillow
     Neck Memory Foam หมอน Amber Neck Memory Foam เหมาะสำหรับคนที่ชอบนั่งดูทีวีหรือออกเดินทางบ่อยๆ ด้วยรูปทรงที่โค้งเว้าเข้ากับต้นคอได้เป็นอย่างดี และอายุการใช้งานที่นานกว่าหมอนปกติ ทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนหรือซักบ่อยๆ ทั้งยังช่วยลดแรงกระแทกเวลาเกิดอุบัติเหตุ พกพาสะดวก ปลอกหมอนสามารถถอดซักให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่และทนทาน - ช่วยลดแรงกดทับบริเวณต้นคอ และยังใช้ดีสำหรับคนที่ชอบเดินทางหรือนอนดีทีวี พกพาสะดวก - ช่วยซัพพอร์ตต้นคอ เวลนั่งรถ นั่งดูทีวี ทำงาน พกพาสะดวก 1. Relief of neck pain, shoulder tension and associated he..
    ฿1,400.00฿ ฿2,200.00฿ Ex Tax: ฿1,400.00฿
  • Seat & Back Cushion Memory Foam
    Seat & Back Cushion Memory Foam เบาะ Amber Seat & Back Cushion Memory Foam ได้รับการออกแบบมาสำหรับนั่งหรือพิงหลังโดยเวลานั่งหรือพิงจะช่วยทำให้นั่งในท่าที่ถูกต้องทำให้สะโพกไม่เสียทรงพร้อมช่วยลดแรงกดทับเส้นเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนสะดวก ลดอาการเหน็บชาหรือปวดเมื่อย จากการนั่งนานๆได้ เหมาะสำหรับนั่งรถดูทีวีหรือนั่งทำงานพกพาสะดวกพร้อมปลอกถอดซักได้ -          ช่วยลดอาการแผลกด ทำให้นั่งได้นานกว่าปกติสามารถนั่งและเป็นที่พิงหลังได้ -       &nb..
    ฿1,806.00฿ ฿2,580.00฿ Ex Tax: ฿1,806.00฿
  • Topper Memory Foam
    Topper Memory Foam Amber Topper Memory Foam ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้รองรับทุกสรีระของผู้ใช้และลดแรงกดทับเวลานอน ทำให้เลือดไหลเวียนสะดวก ช่วยลดอาการปวดเมื่อย ตะคริว ริ้วรอยหรือแม้กระทั่งแผลกดทับ เหมาะสำหรับเตียงที่ใช้มาเป็นเวลานานแล้วเกิดการชำรุ เราสามารถเอาไปวางทับบนเตียงที่ชำรุดได้เลยโดยไม่ต้องเปลี่ยน ปลอกหมอนสามารถถอดซักให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่และทนทาน -          ช่วยกระจายน้ำหนักของร่างกายทำให้ไม่มีแรงกดทับ มีคุณสมบัติที่ดีกว่าเตียงปกติ ทำให้นอนหลับสบายตลอดคืน - &..
    ฿25,000.00฿ Ex Tax: ฿25,000.00฿
  • Traditional Memory Foam Pillow
    Traditional Memory Foam หมอน Amber Traditional Memory Foam ได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงเหมือนหมอนรูปทรงปกติ แต่ยังคงประสิทธิภาพในการรองรับศีรษะต้นคอ และหัวไหล่ ทำให้คุณนอนหลับสนิทตลอดคืน บรรเทาอาการปวดเมื่อย บริเวณ ศีรษะ ต้อคอ และหัวไหล่ ปลอกหมอนสามารถถอดซักให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่และทนทาน -          สำหรับคนที่ไม่ถนัดรูปทรงพิเศษ ช่วยรองรับช่วยหัวไหล่ และใช้สะดวกสำหรับคนชอบนอนตระแข้ง -         เป็นหมอนรูปทรงที่คุ้นเคย ช่วยลดอาการปวดศีร..
    ฿2,730.00฿ ฿3,900.00฿ Ex Tax: ฿2,730.00฿
  • Bolster Memory Foam
    Bolster Memory Foam หมอนข้าง Amber Bolster Memory Foam ได้ออกแบบมาเพื่อลดแรงกดทับของช่วงขาและข้อพับที่เกิดจากแรงกดทับของหมอนข้างปกติ โดยตัววัสดุจะช่วยให้กระจายน้ำหนักช่วยลดแรงกดทับเส้นเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนสะดวก ลดอาการเหน็บชาหรือปวดเมื่อย -          ช่วยลดอาการกดทับระหว่างช่วงขาและแขน ทำให้ไม่เป็นเหน็บชาหรือตะคิวระหว่างหลับ 1. Compliance with the physiology of the body to comfortable sleep and hygiene   2. Anti-microbial and resistant to allergens and dust mit..
    ฿3,430.00฿ ฿4,900.00฿ Ex Tax: ฿3,430.00฿