Specials

Memory Foam

Memory Foam หรือ Temper Foam ถูกพัฒนาขึ้นโดย NASA ในปี ค.ศ. 1966 และนำมาใช้ครั้งแรกกับเบาะที่นั่งของนักบินอวกาศ เพื่อลดแรงกระแทกและอาการบาดเจ็บจากการออกตัวหรือลงจอด

ต่อมาได้มีการนำมาประยุกต์ใช้ในวงการแพทย์  โดยนำมาใช้กับผู้มีอาการปวดเมื่อย, นอนกรน, ผู้พักพื้นหลังผ่าตัด, ผู้ป่วยซึ่งไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ซึ่งอาจเกิดแผลกดทับ, ผู้เป็นโรคเบาหวาน และ ผู้ที่สนใจในสุขภาพ

ปัจจุบันเมื่อเทคโนโลยีพัฒนาสูงขึ้น จึงมีการพัฒนา Memory foam สำหรับการใช้งานโดยทั่วไป

Sort By:
Show:
Display: List Grid
 • Amber Donut Cushion เบาะนั่ง Amber ทรงโดนัท ลดการกดทับ
  Amber Donut Cushion เบาะนั่ง Amber ทรงโดนัท  ลดการกดทับ หมอน Amber Donut pillow ได้รับการออกแบบมาสำหรับนั่งหรือพิงหลังโดยเวลานั่งหรือพิงจะช่วยทำให้นั่งในท่าที่ถูกต้องทำให้สะโพกไม่เสียทรงพร้อมช่วยลดแรงกดทับเส้นเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนสะดวก ลดอาการเหน็บชาหรือปวดเมื่อย จากการนั่งนานๆได้ เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรครำสีดวกทะวาน หรือมีอาการเจ็บกระดูกก้นกลบและยังพกพาสะดวกพร้อมปลอกถอดซักได้ -          ช่วยลดอาการแผลกดทับบริเวณก้นกบ ใช้สำหรับผู้ป่วยที่เป็นริดสีดวง หรือนั่งแล้วเจ็..
  ฿2,030.00฿ ฿2,900.00฿ Ex Tax: ฿2,030.00฿
 • Amber Travel Bag Memory Neck Pillow หมอนรองคอ Amber รุ่นทาเวลแบค พับเก็บได้
  Amber Travel Bag Memory Neck Pillow หมอนรองคอ Amber รุ่นทาเวลแบค พับเก็บได้ หมอน Amber Travel Bag Memory Neck Pillow หมอนรองคอ Amber รุ่นทาเวลแบค พับเก็บได้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบนั่งดูทีวีหรือออกเดินทางบ่อยๆ ด้วยรูปทรงที่โค้งเว้าเข้ากับต้นคอได้เป็นอย่างดี และอายุการใช้งานที่นานกว่าหมอนปกติ ทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนหรือซักบ่อยๆ ทั้งยังช่วยลดแรงกระแทกเวลาเกิดอุบัติเหตุ พกพาสะดวก ปลอกหมอนสามารถถอดซักให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่และทนทาน - ช่วยลดแรงกดทับบริเวณต้นคอ และยังใช้ดีสำหรับคนที่ชอบเดินทางหรือนอนดีทีวี พกพาสะดวก ..
  ฿1,400.00฿ ฿2,200.00฿ Ex Tax: ฿1,400.00฿
 • Anti-Snore Memory Foam Pillow
  Anti-snore Memory Foam หมอน Amber Anti-snore ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยลดอาการกรน หมอนรูปทรงanti-snoreตัวนี้จะทำให้หลอดลมของผู้ใช้เป็นเส้นตรงไม่คดงอทำให้ไม่เกิดการกดทับของหลอดลม และด้วยตัวmemory foamยังช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย บริเวณ ศีรษะ ต้อคอ และหัวไหล่ ปลอกหมอนสามารถถอดซักให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่และทนทาน - ช่วยลดอาการนอนกรนและยังช่วยประคองต้นคอทำให้หายใจสะดวก เหมะสำหรับสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพด้วย 1. Relief of neck pain, shoulder tension and associated headaches. 2. Changes shape as you move and re..
  ฿2,730.00฿ ฿3,900.00฿ Ex Tax: ฿2,730.00฿
 • Contour Memory Foam Pillow
  Contour Memory Foam หมอน Amber Contour Memory Foam ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ให้เป็นรูปทรง S-curve สามารถรองรับศีรษะค้นคอ และหัวไหล่  ช่วยลดและบรรเทาอาการปวดเมื่อย บริเวณ ศีรษะ ต้อคอ และหัวไหล่ ปลอกหมอนสามารถถอดซักให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่และทนทาน - ช่วยลดและบรรเทาอาการปวดต้นคอ ปวดไหล่ และแผลกดทับของศีรษะทำให้ตื่นนอนไม่ปวดหัวหรือเป็นไมเกน - ช่วยจัดเรียงกระดูกต้นคอและกระดูกสันหลังเรียงตัวกันถูกต้อง ลดการกดทับเส้นเลือด บรรเทาอาการปวดคอ ศีรษะ และ หัวไหล่ได้ 1. Relief of neck pain, shoulder ..
  ฿2,730.00฿ ฿3,900.00฿ Ex Tax: ฿2,730.00฿
 • Memory Roll Neck Pillow หมอนรองคอเมมโมรี่ Amber รุ่นโรลเน็ค ม้วนเก็บได้
  Memory Roll Neck Pillow หมอนรองคอเมมโมรี่ Amber รุ่นโรลเน็ค ม้วนเก็บได้ หมอน Amber Memory Roll Neck Pillow หมอนรองคอเมมโมรี่ Amber รุ่นโรลเน็ค ม้วนเก็บได้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบนั่งดูทีวีหรือออกเดินทางบ่อยๆ ด้วยรูปทรงที่โค้งเว้าเข้ากับต้นคอได้เป็นอย่างดี และอายุการใช้งานที่นานกว่าหมอนปกติ ทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนหรือซักบ่อยๆ ทั้งยังช่วยลดแรงกระแทกเวลาเกิดอุบัติเหตุ พกพาสะดวก ปลอกหมอนสามารถถอดซักให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่และทนทาน - ช่วยลดแรงกดทับบริเวณต้นคอ และยังใช้ดีสำหรับคนที่ชอบเดินทางหรือนอนดีทีวี พกพาสะดวก - ช่ว..
  ฿1,400.00฿ ฿2,200.00฿ Ex Tax: ฿1,400.00฿
 • Seat & Back Cushion Memory Foam
  Seat & Back Cushion Memory Foam เบาะ Amber Seat & Back Cushion Memory Foam ได้รับการออกแบบมาสำหรับนั่งหรือพิงหลังโดยเวลานั่งหรือพิงจะช่วยทำให้นั่งในท่าที่ถูกต้องทำให้สะโพกไม่เสียทรงพร้อมช่วยลดแรงกดทับเส้นเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนสะดวก ลดอาการเหน็บชาหรือปวดเมื่อย จากการนั่งนานๆได้ เหมาะสำหรับนั่งรถดูทีวีหรือนั่งทำงานพกพาสะดวกพร้อมปลอกถอดซักได้ -          ช่วยลดอาการแผลกด ทำให้นั่งได้นานกว่าปกติสามารถนั่งและเป็นที่พิงหลังได้ -       &nb..
  ฿1,806.00฿ ฿2,580.00฿ Ex Tax: ฿1,806.00฿
 • Traditional Memory Foam Pillow
  Traditional Memory Foam หมอน Amber Traditional Memory Foam ได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงเหมือนหมอนรูปทรงปกติ แต่ยังคงประสิทธิภาพในการรองรับศีรษะต้นคอ และหัวไหล่ ทำให้คุณนอนหลับสนิทตลอดคืน บรรเทาอาการปวดเมื่อย บริเวณ ศีรษะ ต้อคอ และหัวไหล่ ปลอกหมอนสามารถถอดซักให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่และทนทาน -          สำหรับคนที่ไม่ถนัดรูปทรงพิเศษ ช่วยรองรับช่วยหัวไหล่ และใช้สะดวกสำหรับคนชอบนอนตระแข้ง -         เป็นหมอนรูปทรงที่คุ้นเคย ช่วยลดอาการปวดศีร..
  ฿2,730.00฿ ฿3,900.00฿ Ex Tax: ฿2,730.00฿
 • Amber Bear Memory Pillow หมอนเด็กแรกเกิดเมมโมรี่โฟม ทรงหมี (Blue)
  Amber Bear Memory Pillow หมอนเด็กแรกเกิดเมมโมรี่โฟม ทรงหมี  หมอน Amber Bear Memory Pillow หมอนเด็กแรกเกิดเมมโมรี่โฟม ทรงหมี ได้รับการออกแบบมาสำหรับเด็กเพิ่ให้ช่วยในการพัฒนาการของเด็กให้ดีขึ้นและยังช่วยให้ศีรษะเด็กแรกเกิดกลมสวย     ..
  ฿2,400.00฿ Ex Tax: ฿2,400.00฿
 • Amber Coccyx cushion เบาะนั่ง Coccyx cushion ลดการกดทับ
  1. ช่วยลดอาการแผลกดทับบริเวณก้นกบ ใช้สำหรับผู้ป่วยที่เป็นริดสีดวง หรือนั่งแล้วเจ็บก้นกบ สามารถเป็นเบาะสมาธิได้อีกด้วย 2.ถูกออกแบบให้เข้ารูปกับรูปทรงสะโพกช่วยลดการกดทับ เมมโมรี่โฟม พัฒนาโดยองค์กรนาซา สร้างขึ้นมาเพื่อลดแรงกระแทกเวลาขึ้นอวกาศ ซึ่งต่อมาได้นำมาใช้ในวงการแพทย์ ช่วยลดแรงกดทับเวลานอน ช่วยเรื่องการไหลเวียนเลือด ช่วยเรื่องการจัดเรียงของกระดูก และยังช่วยลดการกดทับของบาดแผลเมื่อผู้ป่วยผ่าตัดได้เบาะ Amber Coccyx ได้รับการออกแบบมาสำหรับนั่งโดยเวลานั่งจะช่วยทำให้นั่งในท่าที่ถูกต้องทำให้สะโพกไม่เสียทรงพร้อมช่วยลดแรงกดทับเส้นเลือด ทำให้..
  ฿2,030.00฿ ฿2,900.00฿ Ex Tax: ฿2,030.00฿
 • Amber Memory Foam Back Support เบาะพิงหลัง เมมโมรี่โฟม Amber
  Amber Memory Foam Back Support  เบาะพิงหลัง เมมโมรี่โฟม Amber - เบาะรองหลัง Memory Foam 100% - เบาะรองหลังเพื่อสุขภาพ ช่วยลดการกดทับ และซัพพอร์ต บริเวณกระดูกสันหลัง ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเวลานั่งนานๆ ด้วย Memory Foam คุณภาพสูงจาก Amber ได้ออกแบบตามหลักการยศาสตร์ เพื่อรองรับหลังส่วนล่างและเอวของคุณได้อย่างเต็มที่ทำให้ตัวเบาะรองรับกับสรีระได้เป็นอย่างดี ทำให้ลดปัญหาการปวดเมื่อยของร่างกายได้ - อายุการใช้งานยาวนาน - ปลอกหมอนทำจากวัสดุคุณภาพดี ทำให้นุ่มเวลาสัมผัส มีสายด้านหลังเพื่อกันเลื่อนเวลาใช้งาน - ปลอกหมอนสามารถถอดซ..
  ฿2,400.00฿ Ex Tax: ฿2,400.00฿
 • Amber Memory Foam Bolster หมอนข้าง Amber เมมโมรี่โฟม
  Amber Memory Foam Bolster  หมอนข้าง Amber เมมโมรี่โฟม หมอนข้าง Amber Bolster Memory Foam ได้ออกแบบมาเพื่อลดแรงกดทับของช่วงขาและข้อพับที่เกิดจากแรงกดทับของหมอนข้างปกติ โดยตัววัสดุจะช่วยให้กระจายน้ำหนักช่วยลดแรงกดทับเส้นเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนสะดวก ลดอาการเหน็บชาหรือปวดเมื่อย -          ช่วยลดอาการกดทับระหว่างช่วงขาและแขน ทำให้ไม่เป็นเหน็บชาหรือตะคิวระหว่างหลับ 1. Compliance with the physiology of the body to comfortable sleep and hygiene   2. Anti-microbial ..
  ฿3,430.00฿ ฿4,900.00฿ Ex Tax: ฿3,430.00฿
 • Amber Memory Wedge Pillow (Triangle) หมอนกันกรดไหลย้อน
  หมอน Amber กันกรดไหลย้อน Amber Memory Wedge Pillow (Triangle) หมอน Amber กันกรดไหลย้อน 1. ลูกค้าสามารถนำมารองต้นขาเวลานั่งหรือนอนบนเตียงได้ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่อ่อนหรือหดเกร็ง หรือขาบวมได้อย่างดี เนื่องจากหมอน Amber Memory Wedge Pillow (Triangle) ช่วยลดการกดทับและช่วยการไหลเวียนเลือดได้ดี 2. สามารถนำมารองหลังเวลานอน เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมีปัญหาปวดหลังเวลานอน และมีปัญหาเรื่องกรดไหลย้อนเวลานอน หมอนจะช่วยซัพพอร์ตหลังได้อย่างและยกร่างกายส่วนบนให้สูงเพื่อช่วยลดอาการกรดไหลย้อน 3. นำมาใช้พิงหลังเวลานั่งบนที่นอนหรือที่พื้น ช่ว..
  ฿3,430.00฿ ฿4,900.00฿ Ex Tax: ฿3,430.00฿