Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/irh9691/domains/amberinter.com/public_html/system/database/mysql.php on line 6
Products

Specials

Products

ความเป็นมาของ Memory Foam

  Memory Foam หรือ Temper Foam ถูกพัฒนาขึ้นโดย NASA ในปี ค.ศ. 1966 และนำมาใช้ครั้งแรกกับเบาะที่นั่งของนักบินอวกาศ เพื่อลดแรงกระแทกและอาการบาดเจ็บจากการออกตัวหรือลงจอด

  ต่อมาได้มีการนำมาประยุกต์ใช้ในวงการแพทย์  โดยนำมาใช้กับผู้มีอาการปวดเมื่อย, นอนกรน, ผู้พักพื้นหลังผ่าตัด, ผู้ป่วยซึ่งไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ซึ่งอาจเกิดแผลกดทับ, ผู้เป็นโรคเบาหวาน และ ผู้ที่สนใจในสุขภาพ

  ปัจจุบันเมื่อเทคโนโลยีพัฒนาสูงขึ้น จึงมีการพัฒนา Memory foam สำหรับการใช้งานโดยทั่วไป

ทำไมต้อง Amber Memory Foam Pillow

Amber Memory Foam Pillow มีคุณสมบัติที่ไม่มีวัสดุใดทดแทนได้ดังนี้

1.สลายแรงกดทับเส้นโลหิตและเส้นประสาท หมดปัญหาอาการปวดเมื่อยและปวดหัวเวลาตื่นนอน
2.เมื่อสัมผัสกับอุณหภูมิของร่างกาย Amber Memory Foam จะอ่อนนุ่มลงและโอบกระชับส่วนต่างๆของร่างกายได้อย่างสมบูรณ์
3.Amber Memory Foam ได้มีการคำนวณความเร็วในการคืนตัวให้สัมพันธ์พอดีกับจังหวะการพลิกตัว ทำให้นอนหลับสนิทและพลิกตัวได้อย่างเป็นธรรมชาติ
4.ป้องกันการเกิดริ้วรอยบนผิวหน้าอันเกิดจากการกดทับเพราะท่านอนตะแคงโดยเฉพาะบริเวณหางตา
5.  ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานจากสถาบันของสหภาพยุโรป REACH (Registration Evaluation and Authorization of Chemicals) และ UK Furniture and Furnishings (Fire) (Safety) Regulations 1988.

6.  ผลิตโดยกรรมวิธี Molding Process ซึ่งทำให้ Amber Memory Foam มีความหนาแน่นสูง ทนทานต่อการใช้งาน

7.  ปลอกหมอนทำจาก Jacquard Velour ซึ่งเป็นผ้าที่ให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่ แต่ทนทานกว่า และมีการใช้เทคนิคการทอผ้า ซึ่งมีเครื่องประกอบพิเศษที่เรียกว่า แจ๊กคาร์ด ซึ่งเป็นการทอยกดอกและลวดลาย เป็นการทอที่ยุ่งยากกว่าวิธีทอธรรมดา ทำให้ผ้ามีราคาค่อนข้างสูงแต่ได้ลายที่สวยงาม

ที่นอน โพลียูรีเทนโฟมจะมีแรงกดทับสูงบริเวณหน้าอก สะโพก

ทำให้นอนไม่สบาย เนื่องจากแรงกดทับเส้นเลือดฝอยบริเวณจุดรับน้ำหนัก

ที่นอน โพลียูรีเทนโฟมเสริมmemoryfoamขนาด 3 นิ้วจะมี

 แรงกดทับที่น้อยลงมากไม่กดทับเส้นเลือดฝอย ทำให้นอนหลับสบาย

 

Sort By:
Show:
Display: List Grid
 • Amber Donut Cushion เบาะนั่ง Amber ทรงโดนัท ลดการกดทับ
  Amber Donut Cushion เบาะนั่ง Amber ทรงโดนัท  ลดการกดทับ หมอน Amber Donut pillow ได้รับการออกแบบมาสำหรับนั่งหรือพิงหลังโดยเวลานั่งหรือพิงจะช่วยทำให้นั่งในท่าที่ถูกต้องทำให้สะโพกไม่เสียทรงพร้อมช่วยลดแรงกดทับเส้นเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนสะดวก ลดอาการเหน็บชาหรือปวดเมื่อย จากการนั่งนานๆได้ เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรครำสีดวกทะวาน หรือมีอาการเจ็บกระดูกก้นกลบและยังพกพาสะดวกพร้อมปลอกถอดซักได้ -          ช่วยลดอาการแผลกดทับบริเวณก้นกบ ใช้สำหรับผู้ป่วยที่เป็นริดสีดวง หรือนั่งแล้วเจ็..
  ฿2,030.00฿ ฿2,900.00฿ Ex Tax: ฿2,030.00฿
 • Amber Travel Bag Memory Neck Pillow หมอนรองคอ Amber รุ่นทาเวลแบค พับเก็บได้
  Amber Travel Bag Memory Neck Pillow หมอนรองคอ Amber รุ่นทาเวลแบค พับเก็บได้ หมอน Amber Travel Bag Memory Neck Pillow หมอนรองคอ Amber รุ่นทาเวลแบค พับเก็บได้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบนั่งดูทีวีหรือออกเดินทางบ่อยๆ ด้วยรูปทรงที่โค้งเว้าเข้ากับต้นคอได้เป็นอย่างดี และอายุการใช้งานที่นานกว่าหมอนปกติ ทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนหรือซักบ่อยๆ ทั้งยังช่วยลดแรงกระแทกเวลาเกิดอุบัติเหตุ พกพาสะดวก ปลอกหมอนสามารถถอดซักให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่และทนทาน - ช่วยลดแรงกดทับบริเวณต้นคอ และยังใช้ดีสำหรับคนที่ชอบเดินทางหรือนอนดีทีวี พกพาสะดวก ..
  ฿1,400.00฿ ฿2,200.00฿ Ex Tax: ฿1,400.00฿
 • Anti-Snore Memory Foam Pillow
  Anti-snore Memory Foam หมอน Amber Anti-snore ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยลดอาการกรน หมอนรูปทรงanti-snoreตัวนี้จะทำให้หลอดลมของผู้ใช้เป็นเส้นตรงไม่คดงอทำให้ไม่เกิดการกดทับของหลอดลม และด้วยตัวmemory foamยังช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย บริเวณ ศีรษะ ต้อคอ และหัวไหล่ ปลอกหมอนสามารถถอดซักให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่และทนทาน - ช่วยลดอาการนอนกรนและยังช่วยประคองต้นคอทำให้หายใจสะดวก เหมะสำหรับสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพด้วย 1. Relief of neck pain, shoulder tension and associated headaches. 2. Changes shape as you move and re..
  ฿2,730.00฿ ฿3,900.00฿ Ex Tax: ฿2,730.00฿
 • Contour Memory Foam Pillow
  Contour Memory Foam หมอน Amber Contour Memory Foam ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ให้เป็นรูปทรง S-curve สามารถรองรับศีรษะค้นคอ และหัวไหล่  ช่วยลดและบรรเทาอาการปวดเมื่อย บริเวณ ศีรษะ ต้อคอ และหัวไหล่ ปลอกหมอนสามารถถอดซักให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่และทนทาน - ช่วยลดและบรรเทาอาการปวดต้นคอ ปวดไหล่ และแผลกดทับของศีรษะทำให้ตื่นนอนไม่ปวดหัวหรือเป็นไมเกน - ช่วยจัดเรียงกระดูกต้นคอและกระดูกสันหลังเรียงตัวกันถูกต้อง ลดการกดทับเส้นเลือด บรรเทาอาการปวดคอ ศีรษะ และ หัวไหล่ได้ 1. Relief of neck pain, shoulder ..
  ฿3,900.00฿ Ex Tax: ฿3,900.00฿
 • Duo Twin Pillow
  Duo Twin หมอนหนุนDuo TwinของAmber ให้คุณหลับสบายได้ทั้งสองด้าน ด้านหนึ่งเป็นเมมโมรี่โฟม ซึ่งช่วยลดการกดทับของเส้นเลือดและยังช่วยจัดเรียงของกระดูกต้นคอและกระดูสันหลัง ทำให้ลดอาการปวดคอ ปวดหัวได้ อีกด้านหนึ่งเป็นเส้นใย Super Microfiber ที่มีความนุ่มละเอียด สะบายหมือนขนห่าน แต่ปราศจากไรฝุ่น เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ อีกทั้งตัวผ้ายังผลิตจาก Microfiber ที่มีความนุ่มละเอียดราวกับเส้นไหม ทำให้ความรู้สึกนึ่มสบายยิ่งขึ้น หมอน 2 In 1 ด้านหนึ่งเป็นเมมโมรี่ โฟม ที่ช่วยลดอาการปวดคอ ปวดหัว อีกด้านหนึ่งให้คุณรู้สึกนุ่มสบาย เหมือนกับขน..
  ฿3,780.00฿ ฿5,400.00฿ Ex Tax: ฿3,780.00฿
 • Memory Roll Neck Pillow หมอนรองคอเมมโมรี่ Amber รุ่นโรลเน็ค ม้วนเก็บได้
  Memory Roll Neck Pillow หมอนรองคอเมมโมรี่ Amber รุ่นโรลเน็ค ม้วนเก็บได้ หมอน Amber Memory Roll Neck Pillow หมอนรองคอเมมโมรี่ Amber รุ่นโรลเน็ค ม้วนเก็บได้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบนั่งดูทีวีหรือออกเดินทางบ่อยๆ ด้วยรูปทรงที่โค้งเว้าเข้ากับต้นคอได้เป็นอย่างดี และอายุการใช้งานที่นานกว่าหมอนปกติ ทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนหรือซักบ่อยๆ ทั้งยังช่วยลดแรงกระแทกเวลาเกิดอุบัติเหตุ พกพาสะดวก ปลอกหมอนสามารถถอดซักให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่และทนทาน - ช่วยลดแรงกดทับบริเวณต้นคอ และยังใช้ดีสำหรับคนที่ชอบเดินทางหรือนอนดีทีวี พกพาสะดวก - ช่ว..
  ฿1,400.00฿ ฿2,200.00฿ Ex Tax: ฿1,400.00฿
 • Seat & Back Cushion Memory Foam
  Seat & Back Cushion Memory Foam เบาะ Amber Seat & Back Cushion Memory Foam ได้รับการออกแบบมาสำหรับนั่งหรือพิงหลังโดยเวลานั่งหรือพิงจะช่วยทำให้นั่งในท่าที่ถูกต้องทำให้สะโพกไม่เสียทรงพร้อมช่วยลดแรงกดทับเส้นเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนสะดวก ลดอาการเหน็บชาหรือปวดเมื่อย จากการนั่งนานๆได้ เหมาะสำหรับนั่งรถดูทีวีหรือนั่งทำงานพกพาสะดวกพร้อมปลอกถอดซักได้ -          ช่วยลดอาการแผลกด ทำให้นั่งได้นานกว่าปกติสามารถนั่งและเป็นที่พิงหลังได้ -       &nb..
  ฿1,806.00฿ ฿2,580.00฿ Ex Tax: ฿1,806.00฿
 • Super Micro Fiber (Firm)
  Microfiber pillow หมอนหนุน Amber Microfiber Pillow เป็นหมอนที่มีความละเอียดกว่าเส้นผม และเป็นนวัตกรรมที่พัฒนามาจากGermany เส้นใยมีความนุ่มราวกับขนห่าน  ทำให้เวลานอนมีความรู้สึกนุ่มสบาย ตัวหมอนได้รับการออกแบบให้เป็น2ชั้นเพื่อรองรับต้นคอได้ดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องอาการปวดคอ หรือผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ เพราะตัวหมอนมีสารกันไรฝุ่นและสามารถซักเครื่องได้ -         ให้สัมผัสที่นุ่มสบายให้ความรู้สึกเย็น ดีสำหรับคนที่ไม่ชอบอากาศร้อนๆ -    &n..
  ฿2,520.00฿ ฿3,600.00฿ Ex Tax: ฿2,520.00฿
 • Super Micro Fiber (Soft)
  Microfiber pillow หมอนหนุน Amber Microfiber Pillow เป็นหมอนที่มีความละเอียดกว่าเส้นผม และเป็นนวัตกรรมที่พัฒนามาจากGermany เส้นใยมีความนุ่มราวกับขนห่าน  ทำให้เวลานอนมีความรู้สึกนุ่มสบาย ตัวหมอนได้รับการออกแบบให้เป็น2ชั้นเพื่อรองรับต้นคอได้ดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องอาการปวดคอ หรือผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ เพราะตัวหมอนมีสารกันไรฝุ่นและสามารถซักเครื่องได้ -         ให้สัมผัสที่นุ่มสบายให้ความรู้สึกเย็น ดีสำหรับคนที่ไม่ชอบอากาศร้อนๆ -      &..
  ฿2,380.00฿ ฿3,600.00฿ Ex Tax: ฿2,380.00฿
 • The Elegance
  The Elegance  หมอนหนุน The Elegance ของAmber ช่วยซัพพอร์ตศีรษะ และต้นคอของคุณ ทำให้คุณหลับสบายขณะหลับ แถมยังช่วยปัญหาอาการปวดคอและอาการภูมิแพ้อีกด้วย ผ้าMicrofiber มีความนุ่มสบายและมีความละเอียดยิ่งกว่าเส้นไหมอีกด้วย -          ให้ความรู้สึกนุ่มสบายดุจดั่งขนห่าน และช่วยรองรับต้นคอของคุณอีกด้วย . "Goose Down" alternative super microfiber fill without the allergens and smell  ..
  ฿1,750.00฿ ฿2,500.00฿ Ex Tax: ฿1,750.00฿
 • Traditional Memory Foam Pillow
  Traditional Memory Foam หมอน Amber Traditional Memory Foam ได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงเหมือนหมอนรูปทรงปกติ แต่ยังคงประสิทธิภาพในการรองรับศีรษะต้นคอ และหัวไหล่ ทำให้คุณนอนหลับสนิทตลอดคืน บรรเทาอาการปวดเมื่อย บริเวณ ศีรษะ ต้อคอ และหัวไหล่ ปลอกหมอนสามารถถอดซักให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่และทนทาน -          สำหรับคนที่ไม่ถนัดรูปทรงพิเศษ ช่วยรองรับช่วยหัวไหล่ และใช้สะดวกสำหรับคนชอบนอนตระแข้ง -         เป็นหมอนรูปทรงที่คุ้นเคย ช่วยลดอาการปวดศีร..
  ฿2,730.00฿ ฿3,900.00฿ Ex Tax: ฿2,730.00฿
 • หมอนยางพารา รุ่น คอนทัวร์ "轮廓型乳胶枕头" (Contour Latex Pillow)
  หมอนยางพารา รุ่น คอนทัวร์ "轮廓型乳胶枕头"  (Contour Latex Pillow)  ผลิตจากยางพาราแท้ 100 %  มีความนุ่มและยืดหยุ่นสูง ทำให้รองรับสรีระศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพถูกออกแบบมาให้เหมือนหมอนมาตรฐานทำให้ผู้ใช้รู้สึกคุ้นเคยรองรับต้นคอและช่วยกระจายน้ำหนัก มีรูระบายอากาศบริเวณตัวหมอน ช่วยให้มีอากาศถ่ายเทที่ดีเยี่ยมขณะหลับ และให้ความเย็นสบายยามหน้าร้อน   轮廓型乳胶枕头  中部凹槽设计,能增大头部受力面积使压力分配均匀,缓解睡眠时枕头给头部带来的压力,促进睡眠质量。   帮救济颈椎痛和头疼 标准尺寸: 36 cm. x 57 cm. x 10 cm 外套材质:  天然空气棉 ..
  ฿2,450.00฿ ฿3,500.00฿ Ex Tax: ฿2,450.00฿